Top 3 resort sang chảnh nhất Phú Quốc
Top List

Top 3 resort sang chảnh nhất Phú Quốc

Nhắc tới Phú Quốc người ta nghĩ ngay tới biển xanh cát trắng nắng vàng và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm danh Top 3 resort sang chảnh nhất Phú Quốc. Nhiều vị khách đã dành kỳ nghỉ để trải nghiệm cả 3. Tuy nhiên lần 2 quay lại người ta sẽ chỉ trải nghiệm một nơi thích nhất để đỡ di chuyển.

Với nhiều chị em resort không còn là chỗ nghỉ dưỡng mà còn là nơi sống ảo. Nhiều chị em còn đầu tư cả máy cơ, flycam để có những bức ảnh, thước phim độc đáo nhất. Và chắc chắc rồi, 3 resort dưới đây sẽ làm chị em hài lòng về khoản này. Ngoài ra chúng ta còn tính đến độ tiện nghi, chất lượng dịch vụ.

Top 1: Marriott Phú Quốc

Marriott Phú Quốc là resort đẳng cấp nhất Phú Quốc. Resort xây dựng theo cảm hứng từ một trường đại học của Pháp. Các khu vực bên trong là mỗi khoa. Tổng có 18 khoa và 234 phòng. Mỗi khoa sẽ có thiết kế, hoạ tiết, màu sắc khác nhau. Thế nên để trải nghiệm hết khu Marriott Phú Quốc cũng mất nhiều thời gian đó.

Top 2: Nam Nghi Resort

Nam Nghi Resort nằm hơi xa trung tâm nhưng bù lại có vị trí gần như độc tôn vừa ngắm được bình minh vừa ngắm được hoàng hôn. Phú Quốc có thêm Hòn Dăm và mũi Ông Đội cũng có được sự ưu đãi này của tự nhiên.

Nhắc đến Nam Nghi thì chúng ta không thể không nhắc đến Rock Island Bar. Bar có vị trí đẹp nhất Phú Quốc.

Top 3: Fushion

Khu resort này toàn bộ là villa và biệt lập có hồ bơi riêng. Fuison sở hữu hồ bơi tràn viền đẹp nhất Phú Quốc. Nếu chụp bằng flycam thì phải nói là siêu phẩm. Tuy nhiên ở đây ban quản lý sẽ không cho chúng ta bay flycam vì sợ làm ảnh hưởng tới riêng tư khách khác.

 

Đang cập nhật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *