Top 3 resort Phú Quốc có hồ bơi đẹp nhất để chụp flycam
Resort, Top List

Top 3 resort Phú Quốc có hồ bơi đẹp nhất để chụp flycam

Đôc lạ là những gì mà chúng ta muốn khi mà nhiều góc chụp hồ bơi nó gần như giống nhau rồi. Vậy mình dùng flycam thôi. Mời các bạn cùng điểm qua top 3 resort Phú Quốc có hồ bơi đẹp nhất để chụp flycam trong bài viết này nha.

Công nghệ đã làm thay đổi đời sống chúng ta rất nhiều. Nếu ngày xưa chụp hình phải cần máy ảnh mới đẹp thì bây giờ điện thoại có thể tốt điều đó. Nếu những shot chụp dưới đất không đủ để làm bạn cảm thấy hào hứng thì flycam sẽ là một lựa chọn hấp dẫn. Chụp flycam hồ bơi đẹp thì chúng ta nên có thêm kỹ năng bơi nha. Nên nếu hồ bơi đẹp mà có flycam và một bạn mặc bikini bơi ra giữa hồ thì nhìn nó siêu đỉnh luôn.

Top 1: Fusion Resort Phú Quốc

Đây là hồ bơi của chính của Fushion Resort. Tuy nhiên nó rất rộng nên bay flycam phải rất cao mới chụp được hết hồ. Trước khi chụp các bạn phải nhớ là xin trước ban quản lý của resort thì mới được chụp nha. Fushion muốn đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng ở đây nên phải bay dưới sự kiểm soát của họ.

Hồ Bơi Fushion Phú Quốc

Top 2: Marriott Phú Quốc

Hồ bơi hình vỏ sò của Marriot có lẽ là độc nhất vô nhị ở Việt Nam rồi. Nếu bạn chụp ở hồ bơi này thì rất nhiều dân chơi sẽ biết bạn đã check in Marriott đó.

Hồ Bơi Marriott Phú Quốc

Top 3: Pullman

Pullman là resort 5 sao mới khai trương hồi đầu năm 2021. Họ rất chăm chút cho hêj thống hồ bơi nên đây cũng là một địa điểm cho hồ bơi chụp bằng góc flycam siêu đẹp.

Hồ Bơi Pullman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *