Top 3 resort 4 sao cực chất ở khu trung tâm Phú Quốc
Lưu Trú, Resort, Top List

Top 3 resort 4 sao cực chất ở khu trung tâm Phú Quốc

Resort sẽ có độ phủ xanh nên sẽ thích hợp với nghỉ dưỡng hơn là khách sạn. Và ở trung tâm Phú Quốc chúng tôi sẽ list ra cho nhà mình top 3 resort 4 sao cực chất. Tuỳ theo sở thích chúng ta sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Nhiều vị khách sẽ chọn khu trung tâm làm chỗ lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng vì tính tiện lợi, nhộn nhịp và tiết kiệm được chi phí di chuyển. Và chắc chắn 3 cái tên được nhắc dưới đây sẽ là những ứng cử viên sáng giá nhất.

Top 1: Sunset Beach Resort & Spa

Đây là resort mới keng với phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Phòng đẹp và hiện đại. Do mới xây dựng và diện tích không lớn nên độ phủ xanh không nhiều nhưng lại có những điểm ưu việt như: Có 2 hồ bơi, có beach bar, bãi biển riêng.

Top 2: L’Azure Resort & Spa

L’Azure Resort & Spa được thiết kế theo phong cách Boutique. Tức là hướng tới sự thân thiện ấm cúng, thư giãn, đặc trưng ở trong thiết kế của từng căn phòng. Khách hàng sẽ được tận hưởng được không gian riêng tư nhất có thể, giúp họ thư giãn và thoải mái hơn khi đặt chân đến đây.

Top 3: Lahana Resort

Với vị trí trên cao. Từ Lahana Resort chúng ta có thể phóng tầm mắt xuống biển. Lahana có một không gian xanh và kiến trúc thân thiện với thiên nhiên. Nếu ở khu trung tâm thì Lahana là một lựa chọn tốt.

Đang cập nhật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *