Top 3 quán hải sản ở Gành Dầu gần Vinpearl Phú Quốc
Ẩm Thực, Top List

Top 3 quán hải sản ở Gành Dầu gần Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc thuộc xã Gành Dầu thế nên nếu cần đi chợ hay mua gì đó mà trong Vin không có chúng ta có thể chạy xuống đây mua, cách khoảng 4-6km tuỳ vị trí trong Vin. Và trong bài viết này chúng sẽ đến với Top 3 quán hải sản ở Gành Dầu gần Vinpearl Phú Quốc, thông tin cần thiết cho những ai cần đi ăn hải sản địa phương.

Gành Dầu là cực Bắc của Phú Quốc, nơi gần Campuchia nhất, khoảng 5km. Đứng ở mũi Gành Dầu chúng ta có thể thấy cả bãi biển của Campuchia trắng toát phía xa xa.

Gành Dầu cũng có 1 làng Chài đó là Làng Chài Gành Dầu ở Chuồng Vích cách Vin khoảng 5-7km. Thế nên việc có các nhà hàng hải sản tươi ngon khu vực này là rât bình thường.

Chúng ta cùng điểm qua 3 quán/nhà hàng hải sản ở Gành Dầu gần Vinpearl nha

Top 1 Biên Hải Quán

Cách Vinpeal Phú Quốc khoảng 4-6km. Chỗ này view đẹp, xây dựng thô sơ nhưng được cái mát mẻ. hải sản ở đây tương đối phong phú đa dạng.

Địa chỉ:
– Tổ 1, Ấp Gành Dầu, xã Gành Dầu
– ĐT: 091 674 54 23
– Mở cửa từ 8h – 23h

Top 2 Love Phú Quốc

Xây dựng theo phong cách sang trọng hơn. Love Phú Quốc đối diện bên kia đường với Biên Hải Quán.

Địa chỉ:
– Tổ 1, Ấp Gành Dầu, xã Gành Dầu
– ĐT: 090 481 12 82
– Mở cửa từ 8h – 23h

Top 3 Gió Biển

Nằm sâu hơn. Từ 2 quán/nhà hàng trên chúng ta đi sâu vào 1,5km nữa sẽ tới. Chỗ này không gian khá riêng tư và có biển trước mặt, mát mẽ sạch sẽ.

Địa chỉ:
– Tổ 8, Ấp Chuồng Vích, xã Gành Dầu
– ĐT: 094 881 13 63
– Mở cửa từ 9h – 22h

Cập nhật menu …

Không có nhà hàng nào hoàn hảo nhưng đây là các nhà hàng được chọn lọc, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phần đông khách du lịch. Đi ăn chúng ta nên hỏi kỹ giá, giá theo kích cỡ và số lượng để tránh hiểu nhầm. Nếu nhà hàng họ có gì thiếu sót chúng ta nên nhẹ nhàng góp ý họ sẽ nghe. Vì Phú Quốc vẫn đang phát triển mà thôi, tính địa phương vẫn còn tồn tại ít nhiều mong các bạn thông cảm và chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *