Top 3 hòn đảo nhỏ đẹp nhất Phú Quốc bạn nên check in
Check In, Top List

Top 3 hòn đảo nhỏ đẹp nhất Phú Quốc bạn nên check in

Có lẽ danh sách cũ đã không còn hợp lý. Phú Quốc thay đổi rất nhiều sau ngần ấy năm. Bây giờ các danh sách đẹp luôn thay đổi nên các thông tin cũ chỉ mang tính lịch sử. Trong bài này chúng ta sẽ đi tới 1 bảng xếp hạng Top 3 hòn đảo nhỏ đẹp nhất Phú Quốc bạn nên check in hoàn toàn mới.

Trước đâu các hòn đảo hoang sơ rất đẹp. Sau khi các hình ảnh đó được lan truyền trên mạng thì thu hút được rất nhiều du khách tới tham quan. Dần dần để đáp ứng nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, chụp hình. Các chủ hòn đảo hoặc người thuê lại kinh doanh họ xây dựng nhà hàng, lều trại và bến bãi cano, tàu bè. Điều này khiến cho cảnh tượng 1 hòn đảo hoang sơ không còn nữa thay vào đó là cảnh đông đúc chật chội vào những tháng cao điểm. Dù vậy thì nó vẫn đẹp ở phần địa hình, nước và rạng san hô.

Dựa vào tiêu chí đẹp để ngắm cảnh, chụp hình thì mình sẽ list ra 3 hòn đảo đẹp nhất.

Top 3 hòn đảo nhỏ đẹp nhất Phú Quốc bạn nên check in

Top 1: Hòn Dăm

Hòn Dăm là hòn đảo hoang sơ và được khai thác sau này nên ít khách du lịch biết đến. Hòn Dăm tiện để đi lại vì nó rất gần bờ. Đi cano tầm hơn 5 phút xíu tới. Địa hình ở đây rất đẹp và di chuyển không nguy hiểm nên dễ dàng cho chị em sống ảo. Ngoài ra nơi đây còn là 1 điểm ngắm hoàng hôn siêu đẹp. Mình từng thực hiện MV Chiếc Lá Mùa Đông cho ca sĩ Hà Nhi tại hòn Dăm vào tháng 9/2021.

Vé vào hòn Dăm là 50k/người. Thuê thuyền qua đây 200k/lượt. Tối đa được 6 người/thuyền. Cano đi nhanh hơn thuyền và giá cũng mắc hơn chút. Các bạn tới cảng An Thới Mới là có nha.

Trên đảo cũng có cho thuê những căn bungalow và villa cực xinh để chúng ta ở lại nghỉ dưỡng trên đảo nha. Giá phòng từ 80$.

Hòn Dăm Phú Quốc

Hòn Dăm có địa hình rất đẹp xứng đáng top 1 trong top 3 hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc

Top 2: Hòn Mây Rút Trong

Có lẽ chúng ta từng nghe về hòn Móng Tay nhiều chứ ít ai nghe về hòn Mây Rút Trong. Hòn Mây Rút Trong là hòn Đảo đẹp nhất trong cụm tour 4 đảo hiện tại. Mây Rút Trong có dãi bờ biển rộng và nông, sẽ bớt chật chội hơn các hòn khác. Ngoài ra ở đây có rất nhiều dừa và địa hình có nhiều mõm đá, bãi đá đẹp, di chuyển dễ dàng không nguy hiểm.

Nếu chúng ta thích chụp hình hay quay flycam thì đây là hòn đảo nên lựa chọn. Tuy nhiên Mây Rút Trong sẽ xa hơn Hòn Dăm nhiều nha các bạn. Từ cảng An Thới chúng ta mất khoảng 25-30 phút đi Cano đó.

Hòn Mây Rút Trong

Một góc nhỏ của hòn Mây Rút Trong

Top 3: Hòn Thơm

Đây là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo An Thới. Chính vì diện tích lớn cũng như trên này có nhiều bãi biển đẹp, nên tập đoàn Sun Group mới đầu tư hệ thống cáp treo nối liền đất liền Phú Quốc qua đây.

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm kéo dài tới 8km trên biển

Hòn Thơm là một khu phức hợp gồm tuyến dây cáp 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, công viên nước Aquatorial lớn nhất ĐNA, nhiều nhà hàng quy mô, khu check in Khu Vườn Bí Mật và Khu lặ biển Eco Beach. Ở đây cũng đang lên dự án nghỉ dưỡng. Thời gian tới chúng ta có thể lưu lại trên đây qua đêm để tận hưởng cảm giác được ngủ trên một hòn đảo nhỏ là như thế nào.

Và chúng ta đã đi xong top 3 hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc hiện tại. Mình sẽ review chi tiết từng hòn cho các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn nha. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *