Review khu resort New World Phú Quốc 5 sao cách trung tâm 24km
Lưu Trú, Resort, Villa

Review khu Resort Villa New World Phú Quốc 5 sao cách trung tâm 24km

Dưới sự vận hành của Rosewood Hotel Group thì khu resort New World Phú Quốc thực sự có ổn không? Và với vị trí nằm trên bãi Khem, bãi đẹp nhất nhì Phú Quốc, thì chiếc resort mới xây này có phải là sở hữu sự hoàn hảo về thời tiết không. Mời các bạn, anh chị xem Review khu resort villa New World Phú Quốc 5 sao của mình nha.

Những người từ thế hệ 8x đổ về trước chắc chắn nhiều người sẽ biết tới khách sạn New World Sài Gòn hoặc phía Bắc là New World Hanoia. Khách sạn biểu tượng cho sự sang trọng và xa xỉ. Hồi đó mình học du lịch mà nghe nói vị trí phục vụ trong đó cũng làm mình thèm khát. Đó chính là 2 trong 3 khách sạn, resort được quản lý bởi thương hiệu New World của tập đoàn Rosewood.

Hiện tại tập đoàn Sun Group Phú Quốc đã bắt tay với tập doàn quản lý khách sạn Rosewood để vận hành khu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort với cái tên mới là New World Phú Quốc, chính là cái tên thứ 3 trong danh sách ở Việt Nam mình nhắc phía trên.

Cũng giống như Fushion hay các khu Discovery của VinGroup ở Bắc Đảo. New World Phú Quốc sẽ chỉ bán Villa, bán sự riêng tư cho khách hàng.

Đang cập nhật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *