Review resort Premier Residences Phú Quốc cách trung tâm 24km
Resort

Review resort Premier Residences Phú Quốc cách trung tâm 24km

Nằm ở trung tâm lớn thứ 2 của Phú Quốc, sở hữu bãi biệt đẹp bậc nhất Phú Quốc, chuỗi hồ bơi đỉnh nhất. Sẽ rất khó để chê Premier Residences Phú Quốc. Tuy nhiên không phải thế là phù hợp với tất cả mọi người. Bài review Premier Residences Phú Quốc này sẽ rất có ích cho các bạn, anh chị muốn biết mình có nên ở khu resort sang chảnh này không?

Bãi Khem nổi tiếng với cát trắng mịn như bột mỳ. Vào mùa mưa thì nó lại trở nên yên lặng đến lạ thường. Bãi Khem có mực nước nông thoải, kéo dài ra biển hàng trăm mét, rất thích hợp tắm biển an toàn. Và resort Premier Residences Phú Quốc được xây dựng ở bãi biển tuyệt đẹp này.

Premier Residences Phú Quốc cách trung tâm 24km và hiện tại chưa có chính sách đưa đón từ sân bay miễn phí. Thế nên đi taxi cho quãng đường 24km khứ hồi cũng là một số tiền khá, chưa kể các bạn sẽ phải di chuyển đi ăn, tham quan, trải nghiệm các khu trung phía Bắc thì quãng đường nhân lên gấp đôi. Vậy nên có 3 giải pháp để giảm thiểu yếu tố bất lợi này. Giải pháp 1 là đi xe máy (thuê 120-150k ngày) giải pháp này không hợp với các anh chị, cô chú lớn tuổi hay có trẻ em, hình thức này đa phần chỉ hợp với các bạn trẻ. Giải pháp thứ 2 là thuê xe hợp đồng theo ngày, giải pháp này các bạn chỉ mất khoảng 500-800k/xe 4 chỗ để đi cả ngày theo 1 lộ trình từ Nam lên trung tâm (Dinh Cậu, Chuồn Chuồn, Ốc Sên Bar, Sunset Sanato, chợ Đêm) hoặc lên phía Bắc (Grand World, Vinwonder, Safari, Rạch Vẹm) sang Đông tức là làng chài Hàm Ninh, các điểm du lịch dọc theo tuyến như Nhà Tù Phú Quốc, Bãi Sao, Thiền Viện Trúc Lâm, các điểm mua sắm…Giải pháp thứ 3 quan trọng nhất này đó là lên lịch trình hợp lý để gói gọn hành trình chứ không lại tốn rất nhiều tiền mà lại mệ người, không kịp thời gian. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đi chung, quay đầu tại RGO.VN

Premier Residences Phú Quốc tiêu chuẩn 5 sao. Thế nên giá phòng cũng không hề rẻ, căn cơ bản nhất cũng từ 1,8 triệu/ đêm. Có thời điểm thấp hơn và cũng có lúc cao hơn tuỳ chính sách và mình đang nói về cái giá trung bình thôi nhen. Ngoài hạng phòng cơ bản Premier Residences Phú Quốc còn có các phòng hạng sang, căn hộ, penhouse …

Từ Premier Residences Phú Quốc ra tới trung tâm ăn uống khoảng 2km. Chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn như hải sản, bò, gà, dê.

– Hải sản có: Út Hà, Lóc Cóc, A Chọn, Nga Lâm.

– Dê có Dê Ngon An Thới

– Bò có bò Tơ Đông Nhi

– Gà có Bò Tơ & Gà Ta An Thới

Đang cập nhật hình ảnh, dịch vụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *