Lịch trình 3N2Đ Phú Quốc Trải nghiệm
Blog, Kinh Nghiệm

Lịch trình 3N2Đ Phú Quốc hấp dẫn cho ai muốn trải nghiệm

Lên một trình đúng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí cũng như khám phá được nhiều thứ hơn một cách thứ tự hợp lý. Hôm nay mình sẽ chia sẻ Lịch trình 3N2Đ Phú Quốc hấp dẫn cho ai muốn trải nghiệm nha. Lịch trình này chúng ta sẽ đi nhiều đó

Nếu bạn chọn hình thức du lịch trải nghiệm thì chúng ta nên chọn ở khu vực trung tâm. Và nên thuê một căn homestay hoặc bungalow để ở cho thoải mái, có thể nấu nướng. Và cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Chọn tháng đẹp mà đi nha. Chứ trải nghiệm mà đi 3 ngày gặp mua cả 3 thì hỏng.

Bước 2: Săn vé máy bay khuyến mãi. Bước này giúp tiết kiệm kha khá. Nhớ chọn giờ bay sớm, về trễ, chịu khó tý.

Bước 3: Thuê homestay gần trung tâm giá bình dân có nấu ăn. Mình có thể mua hải sản tươi về nấu, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bước 4: Thuê 1 chiếc xe máy 3 ngày tổng 300k và đổ 100k xăng là chạy mệt nghỉ luôn.

Ở bước 3 có một số bạn thích kiểu này là 2 ngày đầu đi lang thang, ngày thứ 3 sang resort ở để thư giãn, kiểu như ăn buffett, tắm hồ bơi, spa, sống ảo… thú vị phết. Chi phí chỉ dội dăm 7 trăm 1 người thôi những cũng là một tuỳ chọn hay.

Bắt đầu trải nghiệm

Để bắt đầu chuyến trải nghiệm Phú Quốc 3N2Đ trước tiên chúng ta phải chuẩn bị sức khoẻ và tinh thần tốt. Tạm gác lại công việc, suy nghĩ để bạn cùng đi cũng cảm thấy thoải mái. Ngoài ra với sức khoẻ và tinh thần thần tốt chúng ta cũng sẽ vượt qua được khó khăn, gặp sự cố sẽ ôn hoà xử lý chứ không làm mọi thứ nghiêm trọng hơn.

Ngày 1: Xuống sân bay và lấy xe máy tại sân bay. Nếu bạn chưa có xe máy thì hãy vào bài Top 3 địa chỉ thuê xe máy Phú Quốc uy tín giao xe tận nơi để lấy xe nha. Xong chúng ta mang vali về Homestay gửi xong bắt đầu hành trình khám phá.

 • 8h xuất phát đi Bãi Sao
 • Nhà Thùng nước mắm
 • Thiền Viện Trúc Lâm
 • Ăn bún quậy
 • 2h về check in
 • 3h đi vườn sim Sim Sơn, Tiêu Huỳnh Thi. 2 chỗ này gần trung tâm nên đi khoẻ re.
 • 5h về homestay tắm hồ bơi rồi tối đi chợ Đêm ăn vặt. Xong mua một ít đồ ăn ra Dinh Cậu hóng mát.
 • Nếu muốn ăn hải sản theo cách rẻ rẻ mà vui thì 5h mình chạy thẳng xuống chợ Dương Đông mua hải sản và mang về Homestay hấp ăn nha. 1 ký ghẹ trung bình 150k mà hàng quán bán khoảng 350k-400k. Mực 150-200k tuỳ loại và size. Ốc cũng từ 20k mà thôi.

Xong ngày 1.

Chợ Đêm Phú Quốc - Thiên đường ẩm thực Phú Quốc

Chợ Đêm Phú Quốc – Thiên đường hải sản

Ngày 2: Ngày này chúng ta sẽ dành một ngày để khám phá cáp treo Hòn Thơm và cano 4 đảo đẹp nhất Phú Quốc. Các bạn trẻ đại đa số khi phải lựa chọn giữa Vinpearl và Hòn Thơm thì người ta sẽ chọn Hòn Thơm vì đó là đặc trưng của Phú Quốc. Nếu lịch trình 4N3Đ thì chúng ta có thể đi thêm Vinpeal là hợp lý.

 • 8h xuất phát đi tour Hòn Thơm và cano 4 đảo
 • 18h 30 về homestay
 • Xuống làng chài Cầu Cảng Quốc Tế ăn hải sản và hóng mát (Nếu mùa mưa chúng ta có thể đổi sang làng chài Hàm Ninh)
 • Check in Cafe Chuồn Chuồn ngắm thành phố về đêm hơi bị mê.

cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc

Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc

Ngày 3: Chúng ta sẽ trải nghiệm Bắc Đảo nha. Nói đây có nhiều thứ hoang sơ mà nhiều người cần

 • 8h xuất phát đi Rạch Vẹm. Nếu mùa mưa mà không đi được thì chúng ta lại đi Hòn 1. Tuy nhiên Rạch Vẹm chúng ta đi được 9 tháng trong năm lẫn. Tơi Rạch Vẹm chúng ta sẽ được check in sao biển. Và men theo bờ biển đi về phía tay phải 1km chúng ta sẽ gặp bãi biển hoang sơ, đẹp người ta gọi là Mũi Hàm Rồng. Tuy nhiên nếu đi kiểu này thì 6h sáng chúng ta nên xuất phát mới kịp giờ.
 • 11h xuất phát về homestay check out và ăn trưa. Chuẩn bị về lại với ngôi nhà thân yêu.

Check in Sao Biển Rạch Vẹm Phú Quốc

Check in Sao Biển Rạch Vẹm Phú Quốc. Ảnh: Thaobeijing

Với lịch trình 3N2Đ chúng ta khó mà đi được hết Phú Quốc. Trải nghiệm thì chúng ta chỉ đi được như vậy mà thôi. Nếu chuyến đi này mà chúng ta thấy thích thì chắc chắn sẽ quay lại một ngày không xa.

Những cái thiếu trong lịch trình này:

 • Grand World “thành phố không ngủ” với show sắc màu Venice diễn ra vào 21:00 hàng ngày. Và nếu chúng ta muốn đi chỗ này thì đêm thứ nhất hoặc thứ 2 chúng ta thay đổi lựa chọn và đi tới đây thôi. Quan trọng là lựa chọn đó các bạn.
 • Safari Phú Quốc: Nếu bạn yêu động vật và muốn khám phá nhiều loại thú cũng như trải nghiệm cảm giác ngồi trong xe mà thú bên ngoai vờn mình thì chọn cái đi Safari thay vì đi Rạch Vẹm vào sáng ngày thứ 3 đó. Một lần nữa lại là lựa chọn.
 • Vinwonder: Nơi đây hội tụ rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh và thủy cung siêu đẹp với hàng ngàn loại cá biển từ nhỏ cho tới khổng lồ được nuôi dưỡng ở đây. Nếu bạn thích chơi mạo hiểm và các loài cá thì có thể thay nguyên ngày 2 thành đi Safai buổi sáng, Vinwonder buổi chiều và Grandworld buổi tối.
 • Tour câu cá, bắt nhum: Tour này là tour trải nghiệm không phổ biến và hầu như chỉ những bạn trẻ thực sự thích trải nghiệm mới quan tâm. Tour này đa phần được tổ chức ở Băc Đảo khu vực Bãi Thơm.

Và dĩ nhiên còn nhiều thứ nữa cho nên chúng ta phải tương tác thêm với người địa phương để có những trải nghiệm thú vị khác mới mẻ hơn. Và ví dụ điển hình là tôi chẳng hạn. Liên hệ với mình qua Facebook https://www.facebook.com/dulichcungphuong/ Hoặc zalo 0902 786 180. Cám ơn các bạn đã đọc bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *