Thuê xe nôi, xe lăn ở Phú Quốc có dễ không?
Bảng Giá, Hỏi Đáp

Thuê xe nôi, xe lăn ở Phú Quốc có dễ không? Một số điểm cho thuê phổ biến

Thuê xe nôi, xe lăn ở Phú Quốc có dễ không? Là câu hỏi mà nhiều gia đình có trẻ em hay người cao tuổi quan tâm khi ghé thăm đảo ngọc xinh đẹp này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi thông tin hữu ích cho chuyến đi của gia đình nhé ạ.

Thuê xe nôi, xe lăn ở đâu khi du lịch Phú Quốc?

Hiện nay, du khách có thể thuê xe nôi hay xe lăn khi ghé thăm điểm vui chơi lớn nhất Bắc đảo. Gia đình hoàn toàn có thể thuê xe khi ghé vui chơi tại Vinpearl Safari hoặc công viên VinWonders Bắc đảo Phú Quốc. 

Thường các điểm cho thuê xe lăn, xe nôi giá không quá cao, dao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ/ chiếc. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng có trách nhiệm hơn với xe được thuê, không làm hư hỏng xe, bạn phải cọc khoảng 500.000 VNĐ/ chiếc trước khi nhận xe đấy.

Bảng giá thuê xe nôi, xe lăn tại VinWonders Phú Quốc

Ghé VinWonders Phú Quốc, bạn có thể thuê xe nôi, xe lăn ở nhà dịch vụ tại khu Đại lộ Châu Âu. Nhà dịch vụ ngay khu vực điểm bán vé và trụ ATM.

Thuê xe nôi xe lăn ở Phú Quốc có dễ không
Bảng giá dịch vụ tại VinWonders Phú Quốc

Ngoài ra, nếu bạn lưu trú tại khu Vin thì có thể liên hệ khách sạn để hỏi mượn, thuê xe nôi, xe lăn. Tuy nhiên, số lượng có sẵn xe của các khách sạn thường không nhiều nên bạn nhớ liên hệ sớm nhất có thể nhé.

Bảng giá thuê xe nôi, xe lăn tại Vinpearl Safari

Xe lăn, xe nôi được Vinpearl Safari cho thuê/ mượn tại quầy dịch vụ, ngay lối ra vào và bên cạnh quầy vé.

Thuê xe nôi xe lăn ở Phú Quốc có dễ không
Thuê xe nôi (xe đẩy), xe lăn tại Safari Phú Quốc

Ở trung tâm Phú Quốc có điểm thuê xe nôi, xe lăn không?

Ngoài các điểm cho thuê trên du khách có thể thuê xe nôi, xe lăn tại trung tâm. Liên hệ số điện thoại 0913 012 996 hoặc 0866 616 967 để biết thêm chi tiết nhé ạ.

Thêm vào đó, nếu gia đình bạn ghé các điểm vui chơi Nam đảo ví dụ như Hòn Thơm, Địa Trung Hải, Bãi Sao,… thì phải tự mang theo xe nôi, xe lăn của mình hoặc thuê từ trung tâm Phú Quốc mang theo nhé. Bởi vì, các điểm này chưa có tiện ích xe nôi, xe lăn cho khách du lịch.

Gọi ý lịch trình 4 ngày 3 đêm du lịch Phú Quốc cho gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi

Thuê xe nôi xe lăn ở Phú Quốc có dễ không
Gợi ý lịch trình nhẹ nhàng 4 ngày 3 đêm cho các gia đình

Nếu bạn muốn đặt xe ô tô 4 – 16 chỗ, xe tự lái, liên hệ Phú Quốc Trans, nhấn gọi ngay 0968 066 066

Hy vọng các gia đình đang lăn tăn tìm kiếm thông tin về “Thuê xe nôi, xe lăn ở Phú Quốc có dễ không?” sẽ đọc được bài viết trên đây. Chúc bạn có một chuyến đi tại Phú Quốc thật nhiều niềm vui và thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *