Thuê taxi, xe tour tại Phú Quốc - Bảng giá chi tiết cho bạn
Bảng Giá, Hỏi Đáp

Thuê taxi, xe tour tại Phú Quốc – Bảng giá chi tiết cho bạn

Khi du lịch Phú Quốc theo công ty hoặc gia đình, du khách có mong muốn thuê taxi, hoặc xe từ 7 – 16 chỗ để tiện cho lịch trình di chuyển. Vậy có đơn vị nào uy tín tại Phú quốc cho thuê taxi, xe tour? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng giá chi tiết của đơn vị Phú Quốc Trans – một trong những đơn vị thuê ô tô, xe tour uy tín chất lượng tại Phú Quốc.

Giới thiệu Phú Quốc Trans

Mặc dù là đơn vị “mới nổi”, song Phú Quốc Trans ngay từ những ngày đầu đã coi trọng chất lượng, uy tín đặt hàng đầu khi phục vụ du khách ghé thăm Phú Quốc. Với sự tiếp đón nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như lắng nghe những góp ý, Phú Quốc Trans hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Những ai đã từng sử dụng dịch vụ bên Phú Quốc Trans sẽ biết được lý do “ngôi sao mới nổi” này lại được lòng du khách gần xa đến vậy.

Địa chỉ của Phú Quốc Trans gần trung tâm Phú Quốc, 124 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc.

Thuê taxi xe tour tại Phú Quốc Bảng giá chi tiết
Đơn vị uy tín về taxi, thuê xe tour, xe hợp đồng

Bảng giá chi tiết cước taxi của Phú Quốc Trans

Dưới đây là bảng giá chi tiết giá cước cho mỗi cuốc của Phú Quốc Trans. Trong bảng là một vài điểm đến đặc trưng mà du khách hay quan tâm. Để biết thêm thông tin giá cả về chặng đi của bạn, nhấn vào gọi ngay 0968 066 066

Thuê taxi xe tour tại Phú Quốc Bảng giá chi tiết
Giá cước một vài địa điểm tiêu biểu tại Phú Quốc

Bảng giá chi tiết xe tour của Phú Quốc Trans

Bên cạnh dịch vụ taxi, Phú Quốc Trans cũng hỗ trợ du khách với xe theo tour. Bạn có thể đặt xe theo lịch trình trọn gói và tài xế sẽ đón trả bạn theo yêu cầu. Dưới đây là giá cước của một vài gói tour tiêu biểu. Để biết thêm về các combo khác của Phú Quốc Trans, vui lòng liên hệ 0968 066 066

Thuê taxi xe tour tại Phú Quốc Bảng giá chi tiết
Giá thuê xe theo tour của Phú Quốc Trans 

Trên đây là thông tin về đơn vị Thuê taxi, xe tour tại Phú Quốc  và bảng giá chi tiết Phú Quốc Trans. Với mục tiêu phục vụ du khách hết lòng trên mọi nẻo đường, Phú Quốc Trans sẽ không khiến bạn thất vọng. Chần chờ gì mà không đặt xe ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *