Phú Quốc khi nào có sao biển ở Rạch Vẹm nhiều nhất ?
Hỏi Đáp

Phú Quốc khi nào có sao biển ở Rạch Vẹm nhiều nhất ?

Sao biển cam 5 cánh màu cam trải dài hàng trăm, ngàn con dọc theo bờ biển là cảnh tượng rất thú vị đối với khách du lịch khi tới Rạch Vẹm Phú Quốc. Và 1 sự thật là không phải khi nào cũng có sao biển. Vì sao biển sẽ bò ra ngoài khơi xa chứ không phải khi nào cũng vào bờ nên chúng ta phải lựa đúng mùa mà đi nè.

Đầu tiên là mùa nào trong năm: Sao biển sẽ bắt đầu có từ mùa khô tức khoảng từ đầu tháng 11 tới cuối tháng 4 hàng năm (Năm nhuận sẽ xê dịch thêm 15-20 ngày nữa nha) và tới tận tháng 6 mới bắt đầu hết nha các bạn.

Thứ 2 là tháng nào có nhiều sao biển nhất: Càng về sau thì càng nhiều sao biển nhất. Tháng 2,3,4 là các tháng nhiều vì thời tiết ổn định ít mưa. Tuy nhiên sẽ có những ngày không có luôn. Đó là các ngày trời đổi gió, biển động và nước đục. Thế nên việc đi Rạch Vẹm xem sao biển cũng hơi hên xui. Thế nên chúng ta nên tham gia cộng đồng địa phương như Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc hoặc Đâu Đó Phú Quốc để cập nhật chính xác nhất nha.

Một kinh nghiêm nho nhỏ cho các bạn là nếu chúng ta đi du lịch Phú Quốc mà nhận thấy trời đứng gió, nắng to thì chắc chắn sao biển sẽ có và nhiều luôn. Nhưng thấy gió thổi lồng lộng hoặc có mưa thì nguy cơ cao là không có sao hoặc rất ít.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *