Ở Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Premier Sonasea Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?

Premier Sonasea Phú Quốc cách trung tâm gần 12km, cách làng chài Hàm Ninh 15km. Xem ra khá xa nhỉ! Vậy chỗ nào ăn hải sản  dân mà chất lượng lại gần gần Sonasea Phú Quốc? Các bạn theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhen.

Ở Phú Quốc có những khu ăn hải sản sau: Trung Tâm An Thới (cách Sonasea khoảng 14km với các quán như Ut Hà, Lóc Cóc, A Chọn …), làng Chài Hàm Ninh (Cách Sonasea khoảng 15km với các nhà hàng như Thuận Kiều 2, Bé Ghẹ, Tình Biển …), Khu Trung Tâm (cách trung tâm khoảng 12km với các nhà hàng như Xin Chào, Su & Bee, Ra Khơi …), Chợ Đêm (Ốc Nốc, Phú Quốc Deli…), Làng Chài Cầu Cảng Quốc Tế (cách Sonasea khoảng 14km với các Quán Làng Chài, Cây Bàng, 93…), Làng Chài Rạch Vẹm (cách Sonasea khoảng 36 km với các quán như Con Sao Quán, Sơn Hải Quán, Thu Bao …) Gành Dầu (Cách Sonasea khoảng 39km với các quán như Biên Hải, Love Phú Quốc, Gió Biển …)

Như vậy với thống kê trên thì rõ ràng Khu Trung Tâm và Chợ Đêm là gần với Sonasea Phú Quốc nhất rồi. Giá khu này cũng không cao hơn Hàm Ninh nhiều lắm. Riêng Vựa hải sản Su & Bee là có thể mềm hơn luôn đó.

Tuy nhiên tuyến đường từ Sonasea Phú Quốc xuống trung tâm lại có 1 nhà hàng hải sản bình dân ăn rất ổn, view biển xịn xò mát mẻ vừa mới khai trương gần 1 năm. Chỗ này có đưa đón miễn phí từ Sonasea luôn đó. Tên chỗ này là Nhà Hàng Kèo Thơm. Thực ra Kèo Thơm là nhà bè dưới khu làng chài Hàm Ninh. Sau khi cây cây cầu tàu Hàm Ninh bị giải toả thì các hộ kinh doanh bè hải sản ở đây di chuyển lên bờ hết. Hầu hết là mở ở gần đó dọc theo bờ biển. Còn Kèo Thơm di chuyển lên khu Cửa Lấp, Dương Tơ. Nếu muốn ăn hải sản mà gần Sonasea Phú Quốc thì chỗ này là lựa chọn hơp lý luôn đó các bạn.

Khoảng cách từ Sonasea Phú Quốc tới Kèo Thơm là khoảng 8km

Hải sản Kèo Thơm

Nếu ăn vào buổi chiều tối thì Kèo Thơm sẽ chill chill như này nè các bạn ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *