Ở Intercon Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Intercon Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?

Intercon Phú Quốc cách trung tâm 14km, cách Hàm Ninh khoảng 17km. Xem ra khá xa nhỉ! Vậy chỗ nào ăn hải sản ngon ngon, giá hợp lý mà lại gần Intercon? Mời các bạn đọc hết bài này để biết câu trả lời nhen.

Là một resort đẳng cấp và thích hợp để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên những ai ở Intercon sẽ biết đôi chút bất tiện vì đi lại và tìm kiếm chỗ ăn uống. Không sao hết dưới đây là những hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Ở Phú Quốc có những khu ăn hải sản sau: Trung Tâm An Thới (cách Intercon khoảng 12 km với các quán như Ut Hà, Lóc Cóc, A Chọn …), làng Chài Hàm Ninh (Cách Intercon khoảng 17km với các nhà hàng như Thuận Kiều 2, Bé Ghẹ, Tình Biển …), Khu Trung Tâm (cách trung tâm khoảng 14km với các nhà hàng như Xin Chào, Su & Bee, Ra Khơi …), Chợ Đêm (Ốc Nốc, Phú Quốc Deli…), Làng Chài Cầu Cảng Quốc Tế (cách Intercon khoảng 19km với các Quán Làng Chài, Cây Bàng, 93…), Làng Chài Rạch Vẹm (cách Intercon khoảng 38 km với các quán như Con Sao Quán, Sơn Hải Quán, Thu Bao …)

Như vậy với  khoảng cách đường đi trên thì rõ ràng Khu Trung Tâm và Chợ Đêm là gần nhất rồi. Giá khu này cũng không cao hơn Hàm Ninh nhiều lắm. Riêng Vựa hải sản Su & Bee là có thể giá mềm hơn luôn nhen. Đi xuống trung tâm thì tiện đi nhiều chỗ khác nên nếu có chỗ ăn hải sản luôn lại rất hợp lý.

Tuy nhiên khoảng đường từ Intercon xuống trung tâm lại có 1nhà hàng hải sản bình dân ăn rất ok, view biển xịn xò mát mẻ vừa mới khai trương gần 1 năm. Chỗ này có đưa đón miễn phí từ Intercon luôn đó. Tên chỗ này là Nhà Hàng Kèo Thơm. Thực ra Kèo Thơm là nhà bè dưới khu làng chài Hàm Ninh. Sau khi cây cây cầu tàu Hàm Ninh bị giải toả thì các hộ kinh doanh bè hải sản ở đây di chuyển lên bờ hết. Hầu hết là mở ở gần đó dọc theo bờ biển. Còn Kèo Thơm di chuyển lên khu Cửa Lấp, Dương Tơ. Nếu muốn ăn hải sản gần chỗ mình ở thì chỗ này là ổn áp đó các bạn.

Khoảng cách từ Intercon Phú Quốc tới Kèo Thơm là khoảng 9km

Hải sản Kèo Thơm

Khu ngoài trời của Kèo Thơm chill phết ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *