Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc

Nhiều du khách quan tâm và đặt câu hỏi trên các hội nhóm review du lịch Phú Quốc rằng có tiệm bánh sinh nhật nào ở trung tâm không? Lưu lại thông tin Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc dưới đây để dùng đến khi cần thiết nhé ạ.

Hiện nay, các tiệm bánh kem ở Phú Quốc được nhiều người yêu thích vì càng ngày cành hoàn thiện hơn, đầu tư chỉnh chu về hình thức rất bắt mắt và lẫn chất lượng bánh cực thơm ngon. Ngoài ra, các tiệm cũng có đa dạng các loại bánh khác nhau ngoài bánh kem như bánh bắp, bánh flan, bánh bông lan trứng muối, bánh su kem,… để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn đấy.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng bánh sinh nhật tập trung tại trung tâm Phú Quốc hơn Bắc đảo và Nam đảo.

Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc

Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc
Một số tiệm bánh uy tín tại trung tâm Dương Đông

Mỗi chiếc bánh trao tận tay khách hàng đều được làm nên từ các nguyên liệu an toàn, vừa thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe. Du khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đặt bánh, mua tận nơi của các cửa hàng bánh kem tại trung tâm Phú Quốc uy tín này.

Một số tips khi đặt bánh kem sinh nhật

Chọn mẫu bánh phù hợp với tiệc, đối tượng

Ngày nay, các tiệm bánh không còn khuôn khổ trong hình dáng bánh kem tròn, màu trắng trang trí hoa nhiều màu sắc như ngày xưa nữa mà đa dạng hình dáng khác nhau, các bày trí cũng linh hoạt và sinh động hơn nhiều. Bạn có thể lựa bánh dễ thương, hình hoạt hình cho trẻ em hoặc là lựa chọn loại bánh chỉnh chu, trang trọng và kích thước lớn cho tiệc cưới. 

Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc
Các loại bánh kem đa dạng mẫu mã, hình dáng

Lưu ý chọn nơi đặt bánh kem sinh nhật

Một bữa tiệc sinh nhật sẽ không trọn vẹn nếu chiếc bánh sinh nhật không hoàn hảo, thế nên khi đặt bánh hãy cẩn thận khi chọn bánh lẫn nơi đặt bánh kem sinh nhật.   

Bên cạnh chọn tiệm bánh uy tín, chất lượng, bạn nên xem xét vị trí của tiệm bánh cách địa chỉ của bạn bao xa. Bởi vì, quá trình vận chuyển bánh quá lâu thì bánh kem sẽ bị chảy và độ thơm ngon sẽ không được như ban đầu nữa đấy.

Liên hệ đặt bánh sớm nhất có thể

Các tiệm bánh thường để lưu ý rằng khách hàng nên đặt bánh sớm ít nhất 1 ngày đối với bánh dễ làm và trước 2-3 ngày đối với size bánh lớn và cầu kì. Tuy nhiên, thường thì các tiệm vẫn có bánh sẵn nên trong tình huống khẩn cấp, bạn vẫn có thể liên hệ để đặt bánh nhé. Dù vậy, nên đặt bánh sớm nhất có thể để bạn chọn được chiếc bánh kem ưng ý và các tiệm bánh cũng chuẩn bị chu đáo hơn nè.     

Nếu bạn muốn tìm taxi, thuê ô tô tự lái, hãy liên hệ Phú Quốc Trans, nhấn gọi ngay 0968 066 066

Những cửa hàng lớn, mẫu mã đa dạng và uy tín chất lượng được đảm bảo là lựa chọn thông minh cho bạn khi có nhu cầu đặt bánh kem sinh nhật. Trên đây là Những tiệm bánh kem sinh nhật tại trung tâm Phú Quốc mà bạn có thể tìm đến để thưởng thức những chiếc bánh béo béo, ngọt ngọt cho cuộc vui bên người thân tại Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *