Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Gần khách sạn The May Phú Quốc có gì ăn và chơi không?

Khách sạn The May Phú Quốc là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, mới, đẹp, có hồ bơi và bãi biển riêng. Do có nhiều bạn quan tâm về khoản ăn uống ở khu vực này nên mình viết bài viết này dành cho các ban. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ đề gần The May Phú Quốc có gì ăn và chơi không?

The May Phú Quốc nằm cách trung tâm khoảng 4km về phía Nam. Từ chợ Đêm chạy theo đường Trần Hưng Đạo khoảng 4km rồi rẽ phải vào hẻm Đức Lam Hà khoảng 300m là thấy The May phía tay Trái.

Bản đồ The May Hotel Phú Quốc

Do vị trí địa lý không quá gần trung tâm nên một số bạn muốn tản bộ ra ngoài đường ăn cho tiện thì mình cũng giới thiệu luôn các quán ăn có thể tản bộ và 1 số quán ăn khác xa hơn xíu nếu các quán gần khách sạn không phù hợp.

Các chỗ ăn uống gần khách sạn The May Phú Quốc

Tiếu Ngạo Quán: Đây là quán nhậu địa phương nổi bật với món gà tre. Quán này giá cả bình dân, phong cách kiếm hiếp. Tiếu Ngạo Quán cách The May Hotel khoảng 500m. ra đường Trần Hưng Đạo lớn rẽ trái nha. Quán nằm bên tay phải.

Sun Việt BBQ: đây là quán buffet nướng ăn ngon, giá tốt. 1 vé khoảng 190k ăn đuối luôn. Sun Việt BBQ cách The May khoảng 600m. Ra đường lớn Trần Hưng Đạo rẽ phải nhen. Quán nằm bên tay trái.

Quán ốc Ktin: Ở đây có bán hải sản, các loại ốc, gà…: Chỗ này phong cách khá giống với Tiếu Ngạo Quán nhưng thiên về hải sản nhiều hơn. Khách địa phương ăn đông. Ktin cách The May khoảng 900m. Mình ra đường lớn Trần Hưng Đạo rẽ trái đi thẳng. Quán nằm bên tay trái đối diện bảo tàng Cuội Nguồn đó.

Bittersweet – Hidden Cocktail Bar: Đây là một chiếc bar độc đáo. Bạn sẽ thưởng thức được những ly Cocktail theo sở thích, pha chế riêng dành cho bạn. Quán này rất hay các bạn nên thử nếu thích Cocktail. Đây không phải club nên không nhạc Vinahouse ầm ầm nhảy nhót đâu nha. Chỗ này cách The May khoảng 1km.

Ốc Sên Bar: Đây là quán Beach Bar chủ yếu phục vụ Cocktail và các loại đồ uống, ăn nhẹ. Beach Bar Ốc Sên bán vé 50k tới 9.30 khi chương trình múa lửa kết thúc. Chỗ này chụp ảnh hoàng hôn ảo phết. Ốc Sên Bar cách The May 1,2km. Tuy nhiên nếu men theo đường biển thì chỉ còn khoảng 800m.

– Ngoài ra ở đây còn có Phở, Cơm bình dân ngay đầu hẻm.

Các chỗ ăn uống cách khách sạn The May Phú Quốc bán kính 5km

Ra đường lớn Trần Hưng Đạo rẽ tay phải  có:

Hải sản Kèo Thơm: Chỗ này mát mẻ, hải sản tươi sống, giá hợp lý.

Đường lớn Trần Hưng Đạo rẽ tay trái có:

Bò Tơ Quán: Quán này nói về bò thì nổi tiếng nhất Phú Quốc rồi.

Dê Ngon Trần Hưng Đạo: Dê ngon, không gian rộng.

Ốc 30k: Ốc bình dân

Ốc Hoàng Kim: Ốc bình dân

Tiki Bar: Beach Bar chuyên đánh nhạc Vinahouse, có vũ công sexy nhảy múa.

Chuồn Chuồn Bistro: Đây là quán cafe đồi có bán Cocktail nên gọi là Bar cũng được. Không gian Chill lắm.

Nhà hàng Xin Chào: Nhà hàng hải sản view đẹp, nhà hàng tương đối trang trọng.

Tới ngã 5 chợ Đêm rẽ phải theo đường 30/04 có:

Nhà hàng Ra Khơi: Quán hải sản rộng rãi, giá cũng tương đối bình dân.

Vựa hải sản Su & Bee: Chỗ này nhiều hải sản, ăn giá rẽ hơn Ra Khơi chút chút.

Nếu đi xa hơn chúng ta sẽ có các quán hải sản ở Làng Chài Cầu Cảng Quốc Tế, làng chài Hàm Ninh. Bar Club có 9E Club nổi tiếng nhất Phú Quốc.

Trên là những thông tin cơ bản. Các bạn cần hỗ trợ gì thêm đừng ngại ngần inbox hoặc gọi mình nha. Liên hệ mình để phía dưới. Cám ơn các bạn đã đọc bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *