2. Review Tiki Bar - Liệu có phải là đối thủ đáng gờm của Ốc Sên Bar
Check In

Review Tiki Bar – Liệu có phải là đối thủ đáng gờm của Ốc Sên Bar

Nếu như nhà mình muốn một không gian chill chill ngắm hoàng hôn mà không mất vé, vẫn ngồi trên những chiếc ghế lười như Ốc Sên Bar thì Tiki Bar là một lựa chon rất chi là hợp lý. Vầ hôm nay mình sẽ review Tiki Bar xem chỗ này có hợp với các bạn không nha.

Nằm gần trung tâm hơn Ốc Sên Bar, chỗ để xe thoải mái hơn và bãi biển đẹp hơn lại miễn phí. Tiki Bar ra đời sau Ốc Sên Bar và dĩ nhiên là khác chủ. Tiki Bar trang điểm cho mình bằng những chiếc ghế lười ngồi bệt trên cát nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra cũng có thêm vài tiểu cảnh để sống ảo. Nếu bạn cần một không gian chill chill, nghe nhạc ngắm hoàng hôn thì Tiki Bar là ổn nha. Nhân viên ở đây dễ thương cũng như lễ phép. Đồ uống nhìn chung thì chưa thật sự đặc sắc như Ốc Sên. Nếu bạn đơn thuần chỉ uống nước ép, caca thì có lẽ vấn đề nước uống không còn quá quan trọng.

Cái khác nhau giữa Tiki Bar và Ốc Sên nó khác nhau rõ rệt vào ban đêm khi mà bóng hoàng hôn đã chìm xuống. Đó là nhạc và múa lửa. Ốc Sên Bar có nền nhạc hợp lý hơn với khách du lịch đó là dòng nhạc tây tây như là Deep house, trap … Còn Tiki Bar chủ yếu đánh nhạc Vinahouse có vẻ phù hợp để quẩy khi đã ngấm men.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *