Review Sunset Sanato Phu Quoc
Check In

Review Sunset Sanato – Địa điểm sống ảo nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc

 Nhiều bác đặt câu hỏi “Chỗ nào mà có mấy con voi chân dài ngoài biển”, hay “chỗ có hình mặt người chẻ đôi”, “chỗ có mấy nàng tiên ngoài cầu là đâu í nhỉ”. Thì đó chính là Sunset Sanato nhen cả nhà. Và hôm nay mình sẽ Review Sunset Sanato cho các bác tham khảo.

Đầu tiên giá vé vào cổng là 100k cho người từ 1,39m trở lên. Dưới chiều cao này sẽ được miễn phí. Giờ đóng mở cửa bán vé sẽ là từ 9h sáng tới 18h. Còn thời gian đóng cửa  trễ hơn, khoảng 9h gì đó.

Thứ 2 là vị trí của Sunset Sanato nằm ở Bãi Trường thuộc phía Nam (Khác với bãi Dài ở phía Bắc, nơi có Vinpearl Group) Cách trung tâm khoảng 9km về phía Nam. Từ đây đi khu An Thới (Nơi có resort đẳng cấp Marriot và ga Cáp Treo Hòn Thơm)  sẽ gần hơn so với đi từ trung tâm nha các bác.

Thứ 3 là các địa điểm sống ảo. Như tiêu đề bài viết thì khu Sunset Sanato là nơi sống ảo và ngắm hoàng hôn. Thế nên nhìn tổng thể rất bừa bộn. Nó bao gồm nhiều tiểu cảnh để chụp hình nên chỉ đẹp trong 1 khung hình giới hạn. Nếu muốn chụp phong cảnh chắc chắn chúng ta chỉ có thể chụp mặt trời phía ngoài biển chứ bên trong sẽ dính người rất nhiều. Có 2 mục đích khi tới đây. Đó là sống ảo và ngắm hoàng hôn. Nếu chỉ ngắm hoàng hôn thì mình sẽ không gợi ý chỗ này. Sunset Sanato chỉ phù hợp sống ảo với các tiểu cảnh nổi tiếng như: 4 chú voi chân dài, tượng mặt người chẻ đôi. Ngoài ra còn có khu lồng chim, cầu thiên thần, nấc thang lên thiên đường …

Thứ 4 là nhạc. Với giá vé 100k chúng ta sẽ có 1 nhóm vũ công cà kheo, lông vũ đi múa vòng quanh các điểm chụp hình, múa ở sân khấu có hẳn DJ chơi nhạc. Nhạc chủ yếu là dòng Deep, Progressive house nghe rất phù hợp với bối cảnh.

Thứ 5 là Buffet Với giá 339k cho combo vé và buffet thì đây là 1 lựa chọn ổn. Tiệc sẽ có các món thịt nướng, hải sản nướng … khá Tây.

Thứ 6 là thời gian thích hợp để đi Sunset Sanato là từ 4h chiều. Vì ở đây tầm 5h chiều trở đi khách tới rất đông và chúng ta sẽ phải xếp hàng chờ đợi. Nhiều khi sẽ lở đi các khoảng khắc hay vị trí chụp. Theo mình các bác nên chụp chỗ mặt người trước vì chỗ này không gian hẹp và xếp hàng nhiều nhất. Xong chỗ này chúng ta tới chỗ 4 con voi và cây cầu Thiên Thần. Có thể bỏ lỡ các chỗ khác nhưng 3 chỗ này thì không nên nha.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *