Check In

Review Ốc Sên Bar – Điểm Chill hoàng hôn hot nhưng ổn không ?

Nhắc đến Ốc Sên Bar có lẽ nhiều bác đã thấy nó trên các bài review của các bạn trẻ đã tới đây hoặc có thể bạn đang tìm 1 bài review mang tính khách quan, nhiều nội dung cần tham khảo hơn. Các bạn có thể tham khảo bài viết “Review Ốc Sên Bar – Điểm Chill hoàng hôn hot nhưng ổn không?” này nha.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về vị trí: Ốc Sên Bar nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo cách Chợ Đêm khoảng hơn 3km. Chợ Đêm chính là trung tâm của Phú Quốc thế nên với khoảng cách này là nó ổn áp nè.

Thứ 2 là lối vào và chỗ để xe: Do nó nằm trong hẻm thế nên việc  xe oto đi cũng hơi phiền 1 xíu vì phải đậu xe ngoài đường do Bar Ốc Sên không có bãi giữ xe. Tuy nhiên xe máy thì có chỗ để tuy lối xuống hơi nhấp nhô và dốc. Như vậy vẫn chấp nhận được các bác nhỉ.

Thứ 3 chúng ta bàn đến không gian: Ốc Sên có 1 không gian không lớn lắm. Đủ cho trên dưới 100 người ngồi. Có 2 khu cơ bản đó là trong nhà và ngoài trời. Khu trong nhà ít người sử dụng vì nó hầu như chỉ sử dụng để trú mưa là chính. Chủ yếu chúng ta sẽ ngồi ở bãi cát với các ghế lười màu cam phía ngoài. Ngoài ra bên hông còn có 1 cái gác nhỏ phía tay phải chúng ta cũng có thể leo lên đó ngồi.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *