Review Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc
Check In

Review Cafe Chuồn Chuồn – Ngắm toàn cảnh thành phố Phú Quốc từ trên đồi

Ở khu vực đồi cao thuộc khu trung tâm Thành Phố Phú Quốc có 2 quán cafe nổi tiếng có view toàn cảnh rất đẹp đó là Sơn Trà Hill và Chuồn Chuồn Bistro.  trong bài viết này mình sẽ Review về Cafe Chuồn Chuồn để nơi này có đáng để ghé thăm ít nhất 1 lần khi ghé Phú Quốc không nha.

Từ sân bay về chợ Đêm đi qua cổng chào vào trung tâm thành phố khoảng hơn 100m có lối rẽ phía tay phải để lên đồi cao. Vào khoảng 800m chúng ta sẽ tới được với Chuồn Chuồn Bistro. Đây là vị trí quán cà phê cao nhất ở khu vực này. Nơi đây vừa ngắm được hoàng hôn, vừa ngắm được thành phố lung linh về đêm. Trong các lịch trình di chuyển của khách du lịch khi tới Phú Quốc, có rất nhiều người đã chọn ghé thăm nơi đây để sở hữu cái view chất như nước cất này.

Như vậy với view như này thì khỏi bàn rồi ha. Kiến trúc quán bao gồm có 1 nhà kính, 1 không gian bên trong và 1 khu ban công rộng phía ngoài. Dĩ nhiên nếu thời tiết đẹp thì ngồi ngoài ban công là lựa chọn lý tưởng. Không những view đẹp mà Chuồn Chuồn còn là một nơi chụp hình sống ảo đẹp nức nở. Chưa cần tới máy cơ, chỉ cần 1 chiếc điện thoại giơ lên là có vô số ảnh đẹp với nhiều góc chụp đẹp.

Ngoài view và sống ảo thì cái cần review nữa đó là chất lượng phục vụ, hương vị của quá và giá cả trên menu. Chúng ta lần lượt tham khảo nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *