https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review
Ẩm Thực

Review nhà hàng Xin Chào. Nhà hàng hải sản có vị trí đẹp bậc nhất Phú Quốc

Như cái tên Xin Chào. Khi bước và nhà hàng hay ra về chúng ta sẽ nghe 2 từ “Xin Chào” rất lịch thiệp. Và trong bài này mình sẽ review kỹ hơn về nhà Hàng xin chào cho các bạn tham khảo trước khi tới đây nha.

Xét về vị trí thì nhà hàng Xin Chào có một vị trí lý tưởng khi nằm ngay trung tâm trên con đường lớn Trần Hưng Đạo. Rất dễ tìm và tiện với khách du lịch. Ngoài ra nhà hàng Xin Chào còn có 1 cái view rất xịn là ngắm được hoàng hôn và biển. Rất lý tưởng cho 1 bữa ăn lãng mạn vào tầm 6h tối.

Không gian khi bước vào chúng ta sẽ gặp các bạn quản lý và nhân viên cúi đầu chào “Xin chào …” Với 2 từ xin chào này các bạn sẽ nghe nhiều ở Intercon, Marriot, Sixsence …Sau đó chúng ta sẽ tới với chỗ trung bày hải sản để chọn món. Nói thêm về không gian thì nhà hàng Xin Chào có 1 trệt và 1 lầu. Không gian phía trên đương nhiên là sẽ thích hơn rồi. Xin Chào không quá lớn và quá sang trọng. Xin Chào là nhà hàng tầm trung và không phải nhà hàng xa xỉ nha các bạn.

Đồ ăn nhà hàng Xin Chào ngon không?

Mình cũng tới ăn ở đây vài ba lần rồi, gom thêm nhiều review khác của khách du lịch trên nhóm Review https://triphow.com thì mình đánh giá là ngon nha các bạn. Ngon nhưng vẫn có vài cái chưa thực sự ổn. Tuy nhiên kinh nghiệm sau giúp các bạn giảm được sự bất ổn khi ăn ở nhà hàng Xin Chào. Đó là chúng ta hạn chế gọi các món hải sản trên menu dạng làm sẵn. Vì như mình gọi món ốc hương trên menu mà không kêu trực tiếp phía dưới thì độ tươi và thơm của ốc trên menu phải nói là dở. Vì đó là hàng đông lạnh. Thịt không béo, không thơm ăn không giòn và ngọt nữa. Vì vậy hải sản, ốc chúng ta nên gọi ở gian trưng bày chứ không nên gộ từ menu set sẵn nha.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *