Review nhà bè hải sản Tình Biển Hàm Ninh.
Ẩm Thực

Review nhà bè hải sản Tình Biển Hàm Ninh Phú Quốc

Hải Sản Tình Biển ở khu vực đối diện với khu cầu tàu Hàm Ninh cũ, vị trí rộng rãi, sạch sẽ. Đồ ăn ngon giá hợp lý … Và chúng ta sẽ đi vào review chi tiết nhà hàng hải sản Tình Biển ở Hàm Ninh.

Vị trí: nằm trên TL48 nối Hàm Ninh và Bãi Thơm. Cách trung tâm Phú Quốc tính từ chợ Đêm 14km về phía Đông.

View: Đẹp, có nhiều chỗ check in ngoài biển. Không gian thoáng, mát mẻ, ăn hải sản tầm chiều tới tối thì phê lắm nha.

Menu: Đang cập nhật

Đánh giá:

  • Vị trí: hơi xa trung tâm nhưng đi di lịch là trải nghiệm nên con số 14km không phải là quá xa. Tiền taxi hết khoảng 200k/lượt. Tuy nhiên chúng ta có thể trả giá hoặc thuê xe máy hoặc hợp đồng xe chạy theo ngày thì con số tiền taxi sẽ không đáng kể. Ví dụ 1 ngày các bạn có thể thuê 1 chiếc 4 chỗ 500-600k/ngày, chúng ta sẽ đi khắp Nam Đảo và ghé về đây ăn tối, tài xế thường sẽ chờ và không tính phí thêm nha. Tuy nhiên để chắc chắn các bạn nên hỏi trước khi thuê.
  • Nhân viên: ổn so với Phú Quốc. Ở Phú Quốc nhân sự sẽ không thể bằng các thành phố trong đất liền nên chúng ta không nên mong đợi quá nhiều vào sự chuyên nghiệp đi kèm với phong cách phục vụ hoàn hảo. Nhưng không có nghĩa là tệ, nhiều nhà hàng có văn hoá tốt thì nhân viên vẫn rất ok nhen. Nhưng như đã nói chúng ta không nên xét nét quá vì các nhà hàng hải sản phong cách bụi bụi này thì vậy là ổn rồi. Chúng ta nên mở lòng và nhẹ nhàng thì sẽ nhận được sự tiếp đón tốt. Và dĩ nhiên nếu thái độ tệ chúng ta vẫn có quyền review hoặc góp ý trực tiếp. Và những nhà hàng tệ mình cũng sẽ không bao giờ gợi ý cho các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *