Review chè nhà cổ Phú Quốc
Ẩm Thực

Review Chè Nhà Cổ – Địa điểm bán chè ngon ra phết

Đùa chứ nhiều lúc thèm ngọt đi qua thấy màu sắc hấp dẫn của các loại chè mà không cưỡng lại được, phi vào thôi. Ở Phú Quốc không quá nhiều quán chè đâu. Và một địa chỉ lý tưởng, dễ lui tới cho khách du lịch đó chính là Chè Nhà Cổ.  Hôm nay Đâu Đó Phú Quốc sẽ Review Chè Nhà Cổ – Địa điểm bán chè ngon ra phết cho cả nhà nha.

Đối diện vơi công viên Bạch Đằng. Chè Nhà Cổ nằm trên địa chỉ 14 Bạch Đằng, Phường Dương Đông. Từ đó đi khoảng 100m nữa là tới Bún Quậy Kiến Xây. Quả nhiên đây là một địa chỉ rất dễ tìm. Chỗ để xe là cây xăng gần quán chè. Nói chúng tới đây hỏi anh ơi để xe đâu là người ta chỉ cho thôi 😀

Cái tên Chè Nhà Cổ xuất phát từ cái nhà cổ nơi bán chè mà thôi hihi. Hầu hết các món chè đều đồng giá 20k/ly, có món chè thái đâu 30k thì phải. Ăn ngon lành và rất được dân địa phương ưa chuộng nha. Các bạn ngồi 1 lúc sẽ thấy người địa phương mua mang về hoặc mua sáng bên công viên ngồi ghế đá ăn. Các bạn cũng có thể làm giống họ đó là mua chè hoặc đứng bên công viên hú họ mang qua cho rồi ngồi ghế đá ăn hóng mát. Chỗ công viên này rất an ninh nhưng hơi ồn tý do trẻ em chơi nhiều :))

Đang cập nhật hình ảnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *