Review bún riêu Bà Nùng Phú Quốc
Ẩm Thực

Review bún riêu Bà Nùng – Phục vụ nhanh như chớp

Bún riêu Bà Nùng là 1 quán ăn địa phương, người địa phương hay ăn và sau này cũng được nhiều khách du lịch tìm đến. Quán này giống với quán bùn bò Cô Bi chỗ hẻm Trường Chinh, Tân Bình Sài Gòn về kiểu phục vụ đó là siêu nhanh. Trong bài Review bún riêu Bà Nùng này chúng ta sẽ đến với nhiều thông tin hơn nha.

Không khó để tìm đến quán bún riêu Bà Nùng. Chỗ này nằm ở số 1 Nguyễn Du. Chúng ta đi theo đường Bạch Đằng tới cầu Nguyễn Trung Trực chúng ta đi cập bên hông phía tay mặt 1 xíu là tới. Đây là quán vỉa hè thôi nhưng mình rất thích ăn.

Đầu tiên là giá mềm chỉ 25kg 1 tô bình thường, thêm giò thì 35k thì phải. Nước chấm 2 loại ngon à nha. Cái mình thích đó chính là phong cách phục vụ nhanh và lịch sự lắm. Không phải kiểu hò hét coi thường khách đâu. Vì mình thấy nhiều quá đông khách họ coi thường khách lắm. Chỗ này thì không có như vậy.

Đúng như cái tên quán, quán không bán các loại khác mà chỉ độc món bún Riêu nha. Tốc độ phục vụ lúc đông khách mình đo được là 3 phút là có ăn thôi nè.

Món bún riêu bà Nùng không phải là xuất sắc nhưng ăn rất ổn đấy, nước lèo vị ổn không quá ngọt, riêu béo, bún giòn. Mình chấm 10/10 cho 1 quán vỉa hè.

Quán bún riêu Bà Nùng gần chợ Đêm chúng ta có thể tới đây làm 1 bát trước khi đi dạo. Mình tin vẫn còn bụng để quất hải sản chợ Đêm. Hải sản chợ Đêm ăn mà no cũng tốn tiền đấy. Giá nó không hề rẻ nên nếu tiền không quá dư dả thì giải pháp nện 1 tô bún riêu rồi vào chợ cũng khá hợp lý phải không các bạn 😛

Cập nhật hình ảnh …

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *