Ở Pullman Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Pullman Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần?

Pullman Phú Quốc cách trung tâm 14km, cách Hàm Ninh khoảng 17km. Xem ra khá xa nhỉ! Vậy chỗ nào ăn hải sản ngon ngon mà lại gần gần Pullman? Mời các bạn đọc hết bài này để biết câu trả lời nhé ạ.

Pull Man thuộc Nam Bãi Trường khá xa trung tâm và xung quanh cũng rất ít hải sản. Nhà hàng hải sản bình dân thì lại càng không, thế nên mặc dù là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhưng cũng có 1 chút bất tiện về khoản đi lại.

Muốn ăn hải sản chúng ta sẽ các khu vực sau: Trung Tâm An Thới (cách Pullman khoảng 12 km với các quán như Ut Hà, Lóc Cóc, A Chọn …), làng Chài Hàm Ninh (Cách Pullman khoảng 17km với các nhà hàng như Thuận Kiều 2, Bé Ghẹ, Tình Biển …), Khu Trung Tâm (cách trung tâm khoảng 14km với các nhà hàng như Xin Chào, Su & Bee, Ra Khơi …), Chợ Đêm (Ốc Nốc, Phú Quốc Deli…), Làng Chài Cầu Cảng Quốc Tế (cách Pullman khoảng 19km với các Quán Làng Chài, Cây Bàng, 93…), Làng Chài Rạch Vẹm (cách Pullman khoảng 38 km với các quán như Con Sao Quán, Sơn Hải Quán, Thu Bao …)

Như vậy với  khoảng cách đường đi trên thì rõ ràng Khu Trung Tâm và Chợ Đêm là gần nhất rồi. Giá khu này cũng không cao hơn Hàm Ninh nhiều lắm. Riêng Vựa hải sản Su & Bee là có thể giá mềm hơn luôn nhen. Đi xuống trung tâm thì tiện đi nhiều chỗ khác nên nếu có chỗ ăn hải sản luôn lại rất hợp lý.

Tuy nhiên khoảng đường từ Pullman xuống trung tâm lại có 1nhà hàng hải sản bình dân ăn rất ok, view biển xịn xò mát mẻ vừa mới khai trương gần 1 năm. Chỗ này có đưa đón miễn phí từ Pullman luôn đó. Tên chỗ này là Nhà Hàng Kèo Thơm. Thực ra Kèo Thơm là nhà bè dưới khu làng chài Hàm Ninh. Sau khi cây cây cầu tàu Hàm Ninh bị giải toả thì các hộ kinh doanh bè hải sản ở đây di chuyển lên bờ hết. Hầu hết là mở ở gần đó dọc theo bờ biển. Còn Kèo Thơm di chuyển lên khu Cửa Lấp, Dương Tơ. Nếu muốn ăn hải sản gần Pullman thì chỗ này là ổn áp đó các bạn.

Khoảng cách từ Pullman Phú Quốc tới Kèo Thơm là khoảng 8.5 km

Hải sản Kèo Thơm

Phía ngoài của hải sản Kèo Thơm vào buổi chiều hoàng hôn cực chill ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *