Ở Novotel Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần ?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Novotel Phú Quốc thì ăn hải sản ở đâu gần ?

Novotel Phú Quốc cách trung tâm 12km, cách Hàm Ninh 15km. Xem ra khá xa nhỉ! Vậy chỗ nào ăn hải sản ngon ngon mà lại gần gần Novotel ta? Mời các bạn đọc hết bài này để biết câu trả lời nhen.

Ở Phú Quốc có những khu ăn hải sản sau: Trung Tâm An Thới (cách Novotel khoảng 14km với các quán như Ut Hà, Lóc Cóc, A Chọn …), làng Chài Hàm Ninh (Cách Novotel khoảng 15km với các nhà hàng như Thuận Kiều 2, Bé Ghẹ, Tình Biển …), Khu Trung Tâm (cách trung tâm khoảng 12km với các nhà hàng như Xin Chào, Su & Bee, Ra Khơi …), Chợ Đêm (Ốc Nốc, Phú Quốc Deli…), Làng Chài Cầu Cảng Quốc Tế (cách Novotel khoảng 14km với các Quán Làng Chài, Cây Bàng, 93…), Làng Chài Rạch Vẹm (cách Novotel khoảng 36 km với các quán như Con Sao Quán, Sơn Hải Quán, Thu Bao …)

Như vậy với thống kê trên thì rõ ràng Khu Trung Tâm và Chợ Đêm là gần nhất rồi. Giá khu này cũng không cao hơn Hàm Ninh nhiều lắm. Riêng Vựa hải sản Su & Bee là có thể mềm hơn luôn nhen.

Tuy nhiên khoảng đường từ Novotel xuống trung tâm lại có 1 nhà hàng hải sản bình dân ăn rất ok, view biển xịn xò mát mẻ vừa mới khai trương gần 1 năm. Chỗ này có đưa đón miễn phí từ Novotel luôn đó. Tên chỗ này là Nhà Hàng Kèo Thơm. Thực ra Kèo Thơm là nhà bè dưới khu làng chài Hàm Ninh. Sau khi cây cây cầu tàu Hàm Ninh bị giải toả thì các hộ kinh doanh bè hải sản ở đây di chuyển lên bờ hết. Hầu hết là mở ở gần đó dọc theo bờ biển. Còn Kèo Thơm di chuyển lên khu Cửa Lấp, Dương Tơ. Nếu muốn ăn hải sản mà gần thì chỗ này là ổn áp đó các bạn.

Khoảng cách từ Novotel Phú Quốc tới Kèo Thơm là khoảng 8km

Hải sản Kèo Thơm

View chỗ hải sản Kèo Thơm nè cả nhà, nhìn chill phết 😛

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *