Ở Dương Đông Phú Quốc thì nên ăn hải sản ở đâu?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Dương Đông Phú Quốc thì nên ăn hải sản ở đâu?

Câu hỏi Ở Dương Đông Phú Quốc thì nên ăn hải sản ở đâu? rất được nhiều khách du lịch quan tâm. Vì để chọn được một chỗ ăn hải ản ngon, giá cả hợp lý ở một nơi xa lạ là không hề dễ. Nếu bạn đang muốn ăn hải sản ở Phú Quốc thì bài viết này dành cho bạn.

Trong bài này chúng ta sẽ có những phân loại để tìm ra nhu cầu của các bạn nhen. Vì đôi khi giới thiệu bạn tới một quán hay nhà hàng này dù mình thấy ổn nhưng với bạn thì không phù hợp lắm thì bạn lại phải loay hoay tìm tiếp. Vậy thì bất tiện quá phải không nà. Giờ chúng ta đi lần lượt nha.

1. Nhà Hàng Xin Chào

Dành cho người thích view, phong cách như Thế Giới Di Động. Nhà Hàng Xin Chào nằm ngay trung tâm trên đường Trần Hưng Đạo nên dễ dàng tìm thấy. Nhà hàng này có view biển và tầm 17.30 – 18.45 sẽ có hoàng hôn rất đẹp (với điều kiện thời tiết ủng hộ).

Giá cả nhà hàng Xin Chào không rẻ, giá menu và hải sản tươi sống trưng bày là ở tầm trung. Mời các bạn tham khảo bài review này để nắm rõ hơn nè: https://daudophuquoc.com/am-thuc/review-nha-hang-xin-chao-nha-hang-hai-san-co-vi-tri-dep-bac-nhat-phu-quoc/

2. Ra Khơi

Nhà hàng này nằm ở đường 30/04 cũng ngay trung tâm. Nhà Hàng Ra Khơi có diện tích rộng lắm, sức chứa phải hơn 1000 người. Ngoài hải sản ở đây có bán nhiều món khác như bò heo gà …

Giá của Ra Khơi mềm hơn nhà hàng Xin Chào 1 chút. Tuy nhiên chỗ này không có view đẹp như Xin Chào. Kiểu được cái này mất cái kia. Thế nên ai cần chỗ ăn rộng rãi và món ăn đa dạng thì Ra Khơi là lựa chọn ok.

Mời các bạn xem review nhà Hàng Ra Khơi: https://daudophuquoc.com/am-thuc/review-nha-hang-ra-khoi-hau-nhu-khach-du-lich-deu-tim-den/

3. Vựa hải sản Su & Bee

Địa chỉ trên đường 30/04 gần với Ra Khơi. Su & Bee khác với 2 nhà hàng trên là chỉ bán chuyên hải sản. Cấu trúc bàn ghế tiện lợi, bạn nấu lẩu bằng bếp từ và có lỗ bỏ rác trên mặt bàn rất gọn gàng.

Su & Bee là kiểu bán hải sản theo khối lượng và miễn phí hấp, các món chế biến phức tạp hơn sẽ có phụ thu chút ít nha.

Như vậy bạn nào thích sự tiện lợi, hải sản tươi sống giá mềm so với khu trung tâm thì Su & Bee là lựa chọn tốt.

Để biết thêm nhiều thông tin các bạn xem bài review Su & Bee nè: https://daudophuquoc.com/am-thuc/review-nha-hang-vua-hai-san-su-bee-o-trung-tam-phu-quoc/

Ngoài ra các bạ muốn ăn trên bãi biển và hải sản giá mềm hơn xíu thì chúng ta chịu khó chạy xuống làng chài Cầu Cảng Quốc Tế cách chợ Đêm khoảng 2km. Ở đây Hầu như chỉ mở vào mùa khô. Mùa mưa gió bão người ta sẽ đóng cửa. Nếu đi vào mùa mưa từ tháng 7-9 Dương Lịch thì nhớ alo trước nhen các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *